Nhà

Mabis Project Management Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Mabis Project Management Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Mabis Project Management Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Đặc biệt cảm ơn Ouyi vì sự giúp đỡ mà cô ấy đã cung cấp cho tôi. Và mong được hợp tác lâu dài hơn với Ouyi Au và MABIS.

—— Dennis (Hà Lan)

Những người tuyệt vời để làm việc với. Rất kiên nhẫn, thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi mong đợi các dự án trong tương lai của chúng tôi.

—— Jonathon (Hoa Kỳ)

Tôi cũng sẽ đặt hàng các mô hình nhà khác cho tài sản khác của tôi, vì kỹ sư của tôi cho biết chất lượng vật liệu của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn.

—— Dũng (việt nam)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Nhà máy của chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  • OEM/ODM
    Chúng tôi đã tuân thủ khái niệm thiết kế sáng tạo, công nghệ sản xuất được tối ưu hóa và hoạt động được tiêu chuẩn hóa để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng và các sản phẩm và dịch vụ được cải tiến liên tục. Hệ thống dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thực hiện dịch vụ theo dõi từng người một, cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hiệu quả và hiệu quả cho khách hàng.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Chúng tôi cam kết liên tục đổi mới trong thiết kế và công nghệ, và cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Mabis Project Management Ltd.

Người liên hệ: Ms. Ouyi Au

Tel: +86-13825528000

Fax: +86-757-2633-3380

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!